Cách chữa chướng bụng đầy hơi bằng dầu đậu nành và dầu tỏi

Có rất nhiều cách trị chướng bụng đầy hơi và hãy chọn cho  mình những cách an toàn nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là những cách chữa chướng bụng đầy hơi hiệu quả và an toàn nhất mà không cần dùng thuốc rất an toàn và mang lại cho bạn hiệu quả cao.

Chữa chướng bụng đầy hơi bằng dầu đậu nành và dầu tỏi

Tỏi luôn nổi tiếng là thần dược chữa bệnh tự nhiên, nó có rất nhiều những công dụng cho sức khỏe con người cũng như là loại nguyên liệu không thể thiếu trong một số bài thuốc, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
Hôm nay, bạn sẽ biết thêm một công dụng nữa của tỏi đó là tỏi chữa chướng bụng đầy hơi rất hiệu quả. Để đem tới hiệu quả tối đa cho người bị chướng bụng đầy hơi, bạn cần chuẩn bị thêm nguyên liệu khác là dầu đậu nành. Đem tỏi và đậu nành ép thành dầu, lưu ý để riêng hai loại này nhé. Sau khi ăn hoặc khi thấy có triệu chứng chướng bụng đầy hơi xuất hiện. Bạn đem dầu đậu nành và dầu tỏi trộn lẫn, xoa đều lên bụng kết hợp massage khoảng 10 phút. Tinh dầu tỏi và đậu nành sẽ thẩm thấu qua các lỗ chân lông trên da và ngấm vào khoang ruột, các chứng chướng bụng đầy hơi sẽ biến mất.

Ăn gì để giảm tình trạng chướng bụng
Ăn gì để giảm tình trạng chướng bụng
  • Gừng dùng trị chướng bụng đầy hơi rất tốt

Gừng cũng giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều, bạn nướng gừng lên sau đó dã hoặc xay cho thêm một ít nước nóng hòa đều lên rồi uống cũng giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi đầy hơi chướng bụng và khó tiêu nếu cảm thấy khó uống quá thì bạn có thể nhỏ vài giọt mật ong sẽ dễ uống hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng hạt tiêu trong vì trong hạt tiêu có chất giúp bạn tiêu hóa thức ăn nhanh chóng. Ngoài ra chúng ta có thể dùng chanh, chanh cũng giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn giúp chúng ta đẩy lùi chứng bị đầy hơi chướng bụng một cách nhanh chóng, bạn vắt lấy nước cốt chanh có thể hòa thêm một ít nước ấm để dễ uống hơn.

Ngạc nhiên với 5 cách chữa đầy bụng nhanh nhất hiệu quả tại nhà

  • Chữa đau chướng bụng đầy hơi bằng bài thuốc dân gian.
Những vị thuốc thường được sử dụng để chữa chướng bụng đầy hơi

Chữa đầy hơi bằng các phương pháp dân gian thường được rất nhiều người sử dụng vì đem lại hiệu quả chữa bệnh cao mà không gây phản ứng có hại đến sức khỏe. Những vị thuốc thường được sử dụng để chữa chướng bụng đầy hơi phải kể đến như dùng tỏi, gừng, quế để giảm chướng bụng đầy hơi kéo dài vừa an toàn mà hiệu quả cao. Sử dụng gừng và tỏi để chữa đau chướng bụng đầy hơi vừa an toàn mà hiệu quả

  • Chữa đau chướng bụng đầy hơi bằng thuốc tân dược.

Sử dụng thuốc tân dược là môt trong những cách chữa đau chướng bụng đầy hơi một ách vô cùng hiệu quả, những lọai men tiêu hóa giúp cho các ví sinh vật có chức năng phân hủy thức ăn trong thành ruột hoạt động mạnh hơn và làm hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn từ đó chữa đau chướng bụng đầy hơi hiệu quả.

Ợ hơi sẽ gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn. Vì thế, hãy áp dụng những cách chữa chướng bụng bên trên để giảm thiểu tối đa chứng chướng bụng phiền phức này nhé.