Cây hoàn ngọc thảo dược giúp ông lão 80 tuổi vẫn sinh con

“Ngày nay, tôi 85 tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh bình thường, cuộc sống sinh hoạt vợ chồng vẫn luôn đều đặn, Tôi thường “yêu” vợ 3 lần mỗi tuần”, Cụ ông đó là Nguyễn Hữu Trọng năm nay đã 85 tuổi tại xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội – người nổi tiếng vì đã 80 tuổi vẫn lấy cô vợ 27 tuổi, kém ông tận 51 tuổi.

“Cuộc sống, sinh hoạt của tôi mọi thứ vẫn luôn ổn định như 5 năm về trước, ngày tôi tròn 80 tuổi vẫn cưới vợ rồi sinh 1 bé gái và đến 82 tuổi thì vợ chồng tôi lại tiếp tục sinh thêm một thằng cu nữa”.
Vừa nói thì ông Trọng vừa bước nhanh ra vườn thuốc nam trước nhà, nhổ một khóm cây nhỏ, màu xanh, dài y như lá cây ớt rồi tiết lộ rằng đây chính là một trong những bí quyết để có sức khỏe, sống lâu của ông. Đó chính là cây hoàn ngọc, theo ông nói loại cây thuốc này uống rất mát, lợi tiểu…

Ông Nguyễn Hữu Trọng: "Tôi uống cây HOÀN NGỌC này hàng ngày"
Ông Nguyễn Hữu Trọng: “Tôi uống cây HOÀN NGỌC này hàng ngày”

Ông Trọng bảo: ” Hàng ngày tôi thường đi bộ một vòng quanh vườn thuốc nam rộng hơn 1 ha của mình cũng là tập luyện thể thao, hàng ngày tôi thường uống chính loại trà do mình pha chế, cộng thêm được sinh hoạt ăn uống và sống trong một môi trường có bầu không khí trong lành đã giúp tôi giữ được sức khỏe trời cho”.

Những hiểu biết về cây hoàn ngọc

Một ngày khi ông đến trang trại của mình thấy cô nhân viên đang làm cỏ liền buột miệng làm mấy câu thơ cho cô cử nhân nghe: “Em ngồi nhổ cỏ nhưng vẫn đợi/ Chẳng hiểu cỏ kia có dễ không/Chỉ chờ ai gọi thôi nhé em/Đứng dậy đi em chim sổ lồng”. Kể từ đó, giữa cô cử nhân 27 tuổi và ông chủ trang trại 80 tuổi của mình nảy sinh tình cảm và để rồi “nên duyên” vợ chồng với nhau
Khi ông Trọng tiếp khách ở chiếc bàn trên góc sân trước nhà thì có một cậu bé trai chừng 3 tuổi Nguyễn Hữu Đức, con ông Trọng từ trong nhà chạy ra ôm chầm lấy bố rồi lại chạy ngược vào trong nhà với dáng vẻ bẽn lẽn.

Cháu Nguyễn Hữu Đức với vẻ bẽn lẽn
Cháu Nguyễn Hữu Đức với vẻ bẽn lẽn

Giải đáp những thắc mắc của tôi về một người đã 82 tuổi vẫn sinh được bé trai, một người 85 tuổi vẫn “yêu” vợ 3 lần/tuần, ông Trọng tiết lộ: ngày 3 bữa ăn ông thường ăn 3 lưng bát cơm uống đều mỗi bữa 3 ly nhỏ rượu thuốc và đến đúng 23h30p thì ông bắt đầu đi ngủ, 4h sáng thì thức dậy.
“Sau khi cưới, tôi đã quyết định mua thêm 3 héc ta đất vườn ở thôn Yên Sơn này để xây nhà, trồng thêm cây thuốc nam, trang trại để đưa vợ con lên đây sinh sống, trồng cây hoàn ngọc. Năm 2009, vợ chồng tôi sinh cháu gái đầu lòng lúc ấy tôi đã 80 tuổi. Và khi chúng tôi chuyển lên đây sinh sống, năm 2011 vợ chồng tôi lại tiếp tục sinh cháu thứ 2 là con trai, lúc đó tôi đã 82 tuổi. Bây giờ thì tôi đã 85 tuổi rồi, nhưng vẫn khỏe đẹp bình thường, gia đình rất hạnh phúc ”, ông Trọng chia sẻ.

Mách bạn cách chữa viêm xung huyết dạ dày bằng thuốc hiệu quả nhanh nhất