Tại sao cây hoàn ngọc có thể chữa được bách bệnh

Mắc ung thư gan, dường như mọi loại thuốc đề đã trở nên vô hiệu, người bệnh sau khi ăn vài nhúm thực vật xanh đã có chuyển biến tích cực đáng ngạc nhiên. Nhiệt độ cơ thể từ 39,5 độ C giảm xuống chỉ còn mức độ bình thường, sự đau dù chưa dứt hẳn nhưng màuc da đã bớt vàng, bụng thu nhỏ lại, đã đủ khỏe để ngồi lên nói chuyện. Điều gì khiến bệnh nhân lành bệnh nhanh tới vậy ? Hãy cùng tìm hiểu về cây hoàn ngọc (hay cây con khỉ)– nhúm cây thần kỳ đã cứu sống biết bao người bệnh.

Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng sau khoảng 20 phút tới 1 tiếng. Nếu bệnh nhân nhai 5 lá có thể bớt đau được tới 3 tiếng, 7 lá bớt đau được tới 5 tiếng, như vậy là tương đồng với các loại thuốc đặc trị.

16-thuốc trị bệnh mất ngủ từ cây hoàn ngọc

Loại lá thần kỳ đó chính là cây “Hoàn Ngọc”. Loại thuốc nam quý hiếm, là tặng phẩm của mẹ thiên nhiên ban cho loài người. Cây này xa xưa mang tên cây “con khỉ” bởi loài khỉ thường ăn lá này để trị thủng ruột. Thần dược cho các bệnh đường ruột – cây hoàn ngọc.

Cụ thể hơn, công dụng của cây hoàn ngọc (hay cây con khỉ) bao gồm:

  1. Giúp người ốm lại sức, phục hồi sức khỏe cho người già, suy nhược, kiệt sức, tinh thần và thể lực kiệt quệ.
  2. Sốt, rối loạn đường ruột.
  3. Các vết thương hở, gãy xương, bầm dập. Thậm chí cây hoàn ngọc (hay cây con khỉ) còn có thể sử dụng trong trường hợp bị chấn thương sọ não.
  4. Lúc mắc nhiều bệnh một lúc: Bệnh đường tiêu hóa, cảm lạnh, bệnh gan, bệnh thận . . .

Cây thuốc có nhiều công dụng: duy trì, giúp lấy lại cơ thể khỏe mạnh, các bệnh cơ bản, hay hiểm nghèo. Cây thuốc là thần dược trong nhiều tình cảnh nguy kịch giúp cơ thể tự điều trị.

cây hoàn ngọc
cây hoàn ngọc
  1. Có vấn đề vè dạ dày, chảy máu ruột, loét hoành tá tràng, viêm đại tràng, trĩ. Những điều thần kì xung quanh cây hoàn ngọc.
  2. Ðau gan, xơ gan.
  3. Viêm thận, viêm tiết niệu, đi vệ sinh ra máu, buốt khi tiểu tiện, đau nhức bộ phận sinh dụng.
  4. Ðau nội tạng vô cớ.
  5. Ðau mắt đỏ.
  6. Phụ nữ bị sa dạ con.

Nói Cây Ngọc Hoàn là “thuốc thánh” cũng đúng, nhưng điều gì đã tạo nên sự kì diệu này? Các y bác sĩ đã dành nhiều thời gian và công sức thí nghiệm. Có thể nói, cây ngọc hoàn giúp tăng sức đề kháng của con người, giúp cơ thể con người tự điều chỉnh, cân bằng để chống chọi với bệnh tật.

Miêu tả về cây hoàn ngọc

Hoàn Ngọc là giống cây bụi, cao khoảng từ 1 đến 3 mét, sống dai lâu năm, thân yếu mềm, xanh lục, khi già thân biến thành gỗ có màu nâu, nhiều cành nhỏ, mảnh. Lá đối xứng, cuống lá khoảng từ 1,5 đến 2,5cm, kết cấu lá màu xanh, mềm, có dạng mũi mác. Lá, ngọn cây Hoàn ngọc lúc ăn vào tiết chất nhầy, có cảm giác nhớt.

cây hoàn ngọc
cây hoàn ngọc

Cách sử dụng

– Lá tươi thường được khuyên dùng hơn, lá có thể được ăn trực tiếp hay pha trà làm nước uống, nấu canh.
– Vỏ hay vỏ rễ cây cũng có thể đem ngâm rượu hay nấu lên thành nước uống. Lá tươi dể ăn,  không có vị khó chịu, liều lượng có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu. Mỗi lần ăn từ 1-7 lá, ăn nhiều lần trong ngày. Thoát khỏi bệnh nan y nhờ thảo dược

Bật mí cách điều trị viêm loét dạ dày không cần dùng thuốc

Tổng hợp 5 thực phẩm người bệnh zona nên kiêng mọi lúc mọi nơi